CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Date: 01/02/2018 | Lượt xem: 759
BẢO HÀNH 12 tháng CHO MỌI SẢN PHẨM

A- Bóng đèn

  1. Với đèn chuẩn LED, Favorlamp cung cấp những cây đèn LED có tuổi thọ kéo dài trên 10.000 giờ. Do vậy, trong vòng 12 tháng nếu chip LED của bạn gặp sự cố như cháy hoặc không sáng, chúng tôi chịu trách nhiệm đổi mới hoặc hoàn tiền chiếc đèn của bạn
  2. Với các tiêu chuẩn bóng đèn khác như E14 hoặc G9 (tức bóng rời- hầu hết có trên các đèn của IKEA, Philips), nếu bóng đèn của bạn bị cháy nổ chúng tôi chấp nhận 1 đổi 1 trong 12 tháng.
  3. Chúng tôi cam kết mọi bóng đèn bán kèm và thay thế cho khách hàng đều là bóng đèn tiêu chuẩn chất lượng cao, không gây hại mắt được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín như Philips, Panasonic hoặc IKEA…

B- Công tắc đèn & Dây điện

  • Mọi trường hợp cháy nổ, chập điện tại công tắc, dây điện hoặc phích cắm đèn với điều kiện khách sử dụng đúng nguồn điện cấp vào theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Favorlamp đổi mới hoặc hoàn tiền theo Chính sách hoàn tiền.

C- Vỏ đèn và các bộ phận khác

  • FAVORLAMP chịu hoàn toàn tổn thất nếu trong quá trình vận chuyển, giao hàng cho khách mà đèn bị va đập, móp méo hoặc vỡ. Trong quá trình sử dụng của khách hàng, nếu các bộ phận bị hỏng, Favorlamp không có trách nhiệm bảo hành nhưng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa và thay thế trong phạm vi có thể.

D. Chính sách hoàn tiền

Trong mọi trường hợp, FAVORLAMP ưu tiên đổi sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm lỗi không có hàng thay thế hoặc hàng không còn sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng theo tỷ lệ như sau:

  • Sản phẩm mua trong vòng 3 tháng: Hoàn lại 100% số tiền mua ban đầu
  • Sản phẩm mua trong vòng từ 3-6 tháng: Hoàn lại 80% số tiền mua ban đầu
  • Sản phẩm mua từ 6-12 tháng: Hoàn lại 60% số tiền mua ban đầu

 

FACEBOOK CHAT
Zalo +84939041188